PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2021
Ngày đăng 26/04/2021 | 09:00  | View count: 418

Ngày 25/4/2021 đã diễn ra Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường Trung Hòa lần thứ VI năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy; đồng chí Nguyễn văn Chiến -  Phó Bí thư TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Lê Thị Tú – UVTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đồng chí Trịnh Thị Dung - QUV, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; các đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND, công chức văn hóa xã hội các phường trên địa bàn quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trung Hòa, các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn; các đ/c là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và  trên 1000 vận động viên tham dự Đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường khẳng định, Đại hội TDTT là sự kiện quan trọng nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng phường Trung Hòa ngày càng phát triển văn minh hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Đại hội

 

Đại hội Thể dục Thể thao phường Trung Hòa lần thứ VI được tổ chức trang trọng và ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của 14 khối đại diện cho các cơ quan đơn vị, trường học, các đoàn thể, các lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố, các Câu lạc bộ thể thao và Nhân dân trên địa bàn...  Đại hội được chứng kiến các màn đồng diễn TDTT sôi động, đẹp mắt của các câu lạc bộ TDTT cơ sở, của các em học sinh phường Trung Hòa.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy cùng các đồng chí đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội

 

Trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Trung Hòa lần thứ VI đã diễn ra 06 môn với 19 nội dung thi đấu với 76 giải thưởng trị giá 36,7 triệu đồng. Với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư, trong sáng, Đại hội đã thu hút đông đảo các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và Nhân dân trên địa bàn..., tạo nên không khí thể thao sôi nổi trong toàn phường. Đại hội đã góp phần động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, đồng thời, tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao, đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Thông qua Đại hội, phường Trung Hòa sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy lần thứ VI, năm 2021.

Đ/c Trần Ánh Dương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường trao giải cho các đội có thành tích cao trong nội dung thi đấu môn bóng đá

 

Đại hội TDTT phường Trung Hòa lần VI là hoạt động thể thao đỉnh cao được tổ chức rộng rãi trên địa bàn phường năm 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt thiết thực chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

 

Một số hình ảnh của Đại hội TDTT phường Trung Hòa lần thứ VI năm 2021.

Khối diễu hành Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động

 

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA