PHƯỜNG TRUNG HÒA

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hòa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022 - 2027
Ngày đăng 02/04/2022 | 16:14  | View count: 535

Sáng 02/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự Đại hội có đ/c Hoàng Văn Sướng – Phó Bí thư thường trực quận đoàn Cầu Giấy; đ/c Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đ/c Nguyễn Duy Đồng – Chủ tịch UB.MTTQ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, Bí thư Chi bộ các trường công lập trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của 80 đại biểu chính thức.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Ban chấp hành Đoàn phường. 5 năm qua, mối quan hệ phối hợp giữa Đoàn thanh niên phường với các ban ngành, đoàn thể được mở rộng và có hiệu quả, tạo thêm nguồn lực cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đoàn phường đã tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Hành trình về nguồn”, ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”….,  kết nạp 350 đoàn viên, giới thiệu 18 đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp và đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời triển khai có hiệu quả các phong trào “Thanh niên tình nguyện” với các hoạt động tham gia xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, vì Hà Nội xanh, chống rác thải nhựa, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an sinh xã hội, tích các tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, đẩy mạnh các phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, “Tôi yêu Hà Nội”.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị; nâng cao hiệu quả giáo dục ý thức thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; tổ chức các phong trào hành động cách mạng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng phường, quận, Thủ đô và bảo vệ Tổ quốc; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị...

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Trung Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau một ngày làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 9 đồng chí, đồng chí Vũ Thúy Anh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm, trực tiếp bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn thanh niên phường nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời bầu 8 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Quận đoàn Cầu Giấy lần thứ VI.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Sướng – Phó Bí thư thường trực quận đoàn và đồng chí Trần Ánh Dương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đồng chí đề nghị Đoàn phường tiếp tục đổi mới phương pháp bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hóa, ý thức công dân cho thanh niên; tổ chức các phong trào hành động cách mạng xuất phát từ nhu cầu thiết thực của thanh niên và yêu cầu của nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường; xây dựng và củng cố tổ chức đoàn vững mạnh góp phần xây dựng hệ thống chính trị phường Trung Hòa vững mạnh toàn diện.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trung Hòa nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt Đại hội

PHƯỜNG TRUNG HÒA