PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức hội thi hè thiếu niên nhi đồng năm 2018
Ngày đăng 09/07/2018 | 11:04  | View count: 376

Thiết thực quan tâm thiếu niên nhi đồng trong dịp hè năm 2018, trong thời gian vừa qua UBND phường Yên Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc bảo vệ trẻ em như: Lễ vào hè, tháng hành động vì trẻ em, hội sách thiếu nhi, diễn đàn trẻ em và đặc biệt là các hoạt động sinh hoạt hè tại các cụm dân cư và tổ chức Hội thi hè thiếu niên nhi đồng năm 2018.

Ngày 07/7/2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường Yên Hòa (số 228, phố Trung Kính) UBND phường đã tổ chức Hội thi hè ca khúc măng non, múa hát tập thể và các môn thể thao vận động cho thiếu niên nhi đồng toàn phường. Đến dự Hội thi có đồng chí Hà Thị Lan Phó Trưởng phòng LĐTB-XH quận Cầu Giấy, các đồng chí Lãnh đạo phường Yên hòa, cán bộ địa bàn dân cư và hơn 2.000 trẻ em đại diện cho thiếu niên, nhi đồng phường Yên Hòa tham gia. Hội thi thực sự đã trở thành một ngày hội của các cháu thiếu niên nhi đồng, các cháu được vui chơi, thể hiện tài năng qua lời ca tiếng hát, điệu múa và các động tác thể dục khỏe khoắn, trò chơi dân gian khéo léo. Kết thúc hội thi UBND phường đã trao giải cho các cụm thi với tổng số tiền gần 20.000.000 đồng. Kinh phí để tổ chức các hoạt động phục vụ cho luyện tập sinh hoạt hè và  hội thi với số tiền hơn 200.000.000đ được đóng góp bằng nguồn xã hội hóa. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong khán giả, Ban tổ chức, các bậc phụ huynh và thiếu niên nhi đồng, giúp các em chuẩn bị bước vào một năm học mới với khí thế và niềm vui mới để có kết quả học tập tốt hơn trong năm học 2018- 2019.

Trong thời gian tới Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Yên Hòa tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em để phường Yên Hòa luôn là phường phù hợp với trẻ em, góp phần xây dựng phường Yên Hòa ngày càng phát triển.

(Một số hình ảnh hội thi)

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG YÊN HÒA