PHƯỜNG YÊN HÒA

Nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa được triển khai trong tháng hàng hành động vì trẻ em trên địa bàn phường Yên Hòa
Ngày đăng 27/06/2019 | 09:33  | View count: 392

Ngày 26/6/2019, Ban chỉ đạo hè phường Yên Hòa đã tổ chức họp giao ban đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ trong Tháng hành động vì trẻ em và triển khai công tác thi hè năm 2019. Đồng chí Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch - Trưởng ban chỉ đạo Hè chủ trì hội nghị.

Đánh giá các hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, đồng chí Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết phường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể như: Tổ chức Diễn đàn trẻ em với gần 1600 trẻ em thay mặt cho hơn 6500 em được tham dự; Trao một trẻ gái hơn 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trên địa bàn phường bàn giao về cho gia đình của trẻ tại Thanh Hóa đảm bảo tuyệt đối an toàn; Tổ chức tốt ngày vi chất dinh dưỡng trên toàn phường huy động hơn 2200 trẻ đến tham gia uống vitaminA và tặng sữa TH loại 180ml cho tất cả các trẻ tham gia chiến dịch Ngày vi chất dinh dưỡng với số tiền gần 16 triệu đồng. Hội Phụ nữ phường đã tổ chức trao nuôi đỡ đầu đợt 2 và tặng quà cho 10 cháu gia đình có hoàn cảnh khăn với số tiền 13.800.000đ. Tổ chức lễ vào hè tại các cụm sân chơi đảm bảo an toàn, vui tươi và duy trì tốt các hoạt động sinh hoạt hè, đặc biệt đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc trẻ em trên địa bàn, đồng chí Phó Chủ tịch - Trưởng ban chỉ đạo hè đề nghị các hội đoàn thể và các bộ phận chuyên môn của UBND phường là thành viên Ban chỉ đạo hè cần tiếp tục bám sát địa bàn phối hợp tổ chức tốt các hoạt động hè cho trẻ em và triển khai Hội thi Hè cấp phường với nhiều nội dung phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các cháu thiếu niên nhi đồng để các cháu bước vào năm học mới với những niềm vui mới, nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập.

Hội thi Hè của thiếu niên nhi đồng phường Yên Hòa sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 5/7/2019 tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Yên Hòa với sự tham gia của 18 cụm sân chơi và gần 1000 trẻ em đại diện cho hơn 6500 trẻ trên địa bàn phường Yên Hòa tham dự.

Chùm ảnh chuỗi các hoạt động trong tháng hành động vì trẻ em năm 2019:

Giao ban Ban chỉ đạo các hoạt động hè

Trẻ bị bỏ rơi được UBND phường đảm bảo an toàn bàn giao về với gia đình

Các đồng chí Đại diện BCĐ chăm sóc sức khỏe nhân dân Quận kiểm tra, động viên ngày Vi chất dinh dưỡng

Đồng Chí Nguyễn Minh Tuyên – QUV – Bí thư Đảng ủy; Đc Nguyễn Thu Vân – Chủ tịch Hội LHPN phường

cùng các hội viên thăm, trao quà tặng, nuôi đỡ đầu trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Diễn đàn trẻ em năm 2019

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA