PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức đi thăm, động viên điểm nhóm Tin lành dịp lễ Noel 2019
Ngày đăng 24/12/2019 | 11:59  | View count: 566

Ngày 21/12/2019, đại diện lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ phường Yên Hoà đã tổ chức đi thăm điểm nhóm Tin lành Giáo hội các Thánh hữu ngày sau của chúa Giêsu Kytô đang sinh hoạt trên địa bàn phường. Đây là điểm nhóm đầu tiên đã được UBND phường Yên Hòa cấp Giấy chứng nhận về đăng ký sinh hoạt đạo Tin lành theo điểm nhóm.

Ông Hoàng Văn Tùng, đại diện điểm nhóm Tin lành cho biết, hàng năm, điểm nhóm đều có đăng ký chương trình sinh hoạt đạo tại địa điểm đã được các cơ quan chức năng chấp thuận với UBND phường, thường xuyên chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền vận động các tín đồ hiểu rõ chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, đồng thời cam kết đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, không để kẻ xấu lợi dụng gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình chung của địa phương.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Trần Hải Yến, Phó Chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả  hoạt động của điểm nhóm trong năm qua, đồng thời gửi lẵng hoa chúc mừng điểm nhóm nhân dịp Lễ Noel 2019, động viên khuyến khích điểm nhóm tiếp tục duy trì các hoạt độngđảm bảo ANTT, đúng chính sách, pháp luật.

Ngày 23/12/2019, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ đã phối hợp tham gia cùng đoàn Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo quận Cầu Giấy đi thăm, động viên điểm nhóm Tin lành Hàn Quốc Saeong Myeong Na Mu Hà Nội đang sinh hoạt tại phố Trung Kính, phường Yên Hòado Mục sư Kim Dong Ki,người Hàn Quốc tổ chức hoạt động. Đây là địa điểm sinh hoạt tôn giáo đã được Ban Tôn giáo Thành phố đề nghị chuyển địa điểm tôn giáo tập trung đối với nhóm Tin lành Hàn Quốc Saeong Myeong Na Mu Hà Nội.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA