PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020
Ngày đăng 03/02/2020 | 14:18  | View count: 316

Sáng ngày 03/02/2020, Đảng ủy phường Yên Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020); trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020.

 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng Tá Trần Ngọc Sơn - UVTV Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, chủ tịch các Hội quần chúng,cấp ủy các chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020.

Tại Lễ Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, thành kính tưởng nhớ công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao ghềnh thác tới bến bờ thắng lợi; tri ân các nhà lãnh đạo cách mạng tiền bối, những chiến sĩ cộng sản kiên trung, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và đồng chí, đồng bào đã hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trải qua chặng đường lịch sử 90 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành, Đảng ta đã xác lập, củng cố và ngày càng nâng cao vai trò lãnh đạo, sức mạnh và uy tín của mình trước nhân dân. 90 năm qua, với đường lối cách mạng đúng đắn, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, góp phần làm rạng rỡ lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc.

Với niềm tự hào và niềm tin sâu sắc vào Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ và nhân dân phường Yên Hòa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019. Đảng - Chính quyền phường luôn luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp quý giá của các đồng chí đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường trong sự nghiệp xây dựng Đảng bộ, xây dựng phường Yên Hòa ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyên, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang

của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Sơn - UVTV Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ phường Yên Hòa đã đạt được thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Đảng bộ phường tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyềnphường năm 2020, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp phường và cấp cơ sở theo kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Sơn, UVTV Quận ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự quận phát biểu chỉ đạo

Cũng trong Lễ kỷ niệm trọng thể này, Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng và chúc mừng 45 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2020. Huy hiệu Đảng được trao tặng chính là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên đã và đang là những tấm gương sáng cho lớp thế hệ đảng viên trẻ phường Yên Hòa tiếp bước noi theo.

Các đồng chí đảng viên phường Yên Hòa được trao tặng Huy hiệu đảng đợt 03/02/2020

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA