PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020
Ngày đăng 19/06/2020 | 16:05  | View count: 251

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thiết thực hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI, trong 02 ngày 19 và 20/6/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Yên Hòa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại trung tâm Văn hóa - Thể thao phường.

Đ/c Phạm Thị Lâm Anh - Phó Chủ tịch UBMTTQ quận và đ/c Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo

vận động hiến máu tình nguyện phường động viên nhân dân tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu phường Yên Hòa được tổ chức hàng năm với sự tham gia đông đảo của nhân dân trên địa bàn phường. Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo các năm trước, phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, ngày 14/5/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phườngđã tổ chức Hội nghị triển khai phong trào hiến máu tình nguyện, đã giao chỉ tiêu vận động hiến máu đến từng tổ dân phố, hội đoàn thể và các đơn vị trường học trên địa bàn phường với 257 đơn vị máu. Các tổ dân phố, đoàn thể xã hội và các nhà trường đã tích cực vận động nhân dân, đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức tham gia đăng ký hiến máu với 408 đơn vị máu ngay sau khi nhận phát động.

Nhân dân trên địa bàn phường tích cực tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện của phường đã thu hút đông đảo nhân dân, đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn phường tham gia. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường đã tiếp nhận 358/250 đơn vị máu, vượt 158 đơn vị máu, đạt 143% kế hoạch đề ra.

Nhân dân trên địa bàn phường tham gia hiến máu

Phát biểu kết thúc Ngày hội Hiến máu, đ/c Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các Chi bộ, Ban CTMT, các tổ dân phố, chi hội Chữ thập đỏ, đoàn thể xã hội và các đơn vị đã tích cực tham gia vận động nhân dân, đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời trân trọng cảm ơn tấm lòng của mỗi người dân tham gia hiến máu và mong muốn phong trào sẽ tiếp tục được duy trì và nhận được ủng hộ của nhân dân trong thời gian tới./.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA