PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ
Ngày đăng 14/07/2020 | 17:24  | View count: 180

Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 14/7/2020, tại Trạm Y tế phường Yên Hòa, Ban quân dân y quận Cầu Giấy phối hợp với Bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội và UBND phường Yên Hòa tổ chức Khám bệnh, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường Yên Hòa.

Tham dự buổi Khám bệnh có đồng chí Trần Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội; Đại tá Phùng Văn Thành - Chính trị viên Ban CHQS quận; đồng chí Nguyễn Hải Yến - Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận; đồng chí Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND phường Yên Hòa cùng các y, bác sỹ bệnh viên Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội và 280 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn phường Yên Hòa.

Trong những năm qua, quận Cầu Giấy luôn quan tâm tổ chức thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. Buổi khám bệnh, tư vấn kiến thức, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc tại phường Yên Hòa nhằm động viên các đối tượng chính sách, người có công nói riêng và nhân dân Yên Hòa nói chung góp phần phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết quân dân, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Đồng thời thể hiện sự biết ơn trước những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Các đối tượng chính sách, người có công khi đến khám bệnh tại Trạm y tế phường ngoài việc được các Y bác sỹ bệnh viên Đa khoa y học cổ truyền Hà Nộitư vấn kiến thức, chăm sóc sức khỏeđều được cấp thuốc miễn phí (trị giá 70.000 đồng/01 suất) và được UBND phường Yên Hòa tặng thêm 70.000 đồng/01 người. Thay mặt UBND phường Yên Hòa, đồng chí Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND phường bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND quận Cầu Giấy, Ban quân dân y quận Cầu Giấy, Bệnh viên Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội đã luôn đồng hành giúp phường làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc người có công, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh và cấp thuốc cho đối tượng chính sách, người có công:

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA