PHƯỜNG YÊN HÒA

Trường Tiểu học Nam Trung Yên phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và phát động tháng An toàn giao thông
Ngày đăng 14/09/2020 | 16:20  | View count: 544

Khi học sinh cả nước bước vào năm học mới cũng là thời điểm vấn đề an toàn giao thông (ATGT) trở thành mối quan tâm lớn của các nhà trường và toàn xã hội. Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT trong trường học, sáng ngày 14/9/2020, Trường Tiểu học Nam Trung Yên, phường Yên Hòa đã tổ chức phát động tháng An toàn giao thông và kí cam kết thực hiện tốt ATGT năm học 2020-2021 đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Nhân dịp này, công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng với nhà trường trao tặng 376 mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1. Đây là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn và phù hợp với các em học sinh.

Ông Trần Văn Hà - Hiệu trưởng trường trao tặng mũ bảo hiểu cho các em học sinh

Giáo viên và học sinh ký cam kết ATGT

Ông Trần Văn Hà - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên cho biết, trong những năm qua, nhà trường thường xuyên duy trì giáo dục ATGT cho học sinh với nhiều hình thức phong phú như: tổ chức sinh hoạt dưới cờ đều lồng ghép tuyên truyền phổ biến về Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh vào các buổi sinh hoạt lớp. Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường luôn nêu cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia bảo đảm trật tự ATGT, đồng thời, mỗi thành viên của nhà trường là những tuyên truyền viên về ATGT tốt nhất tại gia đình, tại nhà trường và ngoài xã hội.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA