PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa thiết thực tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ em nhân dịp Tết Trung thu trong mùa dịch Covid-19
Ngày đăng 01/10/2020 | 16:48  | View count: 107

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và UBND quận Cầu Giấy về tiếp tục hạn chế, không tổ chức các sự kiện tập trung đông người ở nơi công cộng và không tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2020, UBND phường Yên Hòa đã tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ em nhân dịp Tết Trung thu đảm bảo thiết thực, an toàn và ấm áp.

Khác với những mùa Trung thu trước, phường Yên Hòa đã ban hành văn bản chỉ đạo các tổ dân phố thuộc phường không tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung đông người vào dịp Tết Trung thu và thay vào đó là các hoạt động ý nghĩa, thiết thực gắn với thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. UBND phường đã chỉ đạo rà soát trẻ từ 0 đến dưới 16 tuổi hiện đang sinh sống trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn cần quan tâm hỗ trợ, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em trên địa bàn; tặng quà cho 69 em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, hỗ trợ các tổ dân phố trên địa bàn phường với số tiền 113.472.000 đồng để tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại các tổ dân phố. Ngoài ra, từng tổ dân phố cũng vận động xã hội hóa tặng quà cho trẻ em. Các cán bộ tại địa bàn dân cư không quản ngại vất vả, ngày đêm chuẩn bị từng túi quà, chia đoàn đến từng nhà các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tổ để thăm hỏi, động viên, tặng quà trong không khí ấm áp, vui vẻ và an toàn.

Một số hình ảnh tặng quà Tết Trung thu trên địa bàn phường:

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA