PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức triển khai Kế hoạch tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020
Ngày đăng 13/10/2020 | 16:49  | View count: 103

Nhằm tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh việc tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội ở địa phương, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 13/10/2020, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, các đồng chí trong Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phường; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, tổ trưởng các tổ dân phố.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

“Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2020 sẽ được tổ chức rộng rãi ở các tổ dân phố một cách thiết thực, hiệu quả, đồng bộ, tiết kiệm, an toàn, tránh hình thức, lãng phí, phát huy vai trò tự quản của cộng đồng dân cư và tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tạo khí thế thi đua. Ngày hội sẽ diễn ra trong 01 ngày trong khoảng thời gian từ ngày 05/11/2020 đến 18/11/2020. Trong dịp này sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam như: đánh giá kết quả công tác xây dựng cộng đồng dân cư, tổ chức thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, thực hiện tổng vệ sinh môi trường, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,.....

Triển khai về việc họp bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020, đồng chí Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND phườngyêu cầu các tổ dân phố thực hiện đảm bảo trình tự và các tiêu chí bình xét gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa một cách khách quan, chất lượng và tiến độ thời gian, xong trước ngày 25/11/2020.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư góp phần động viên các tầng lớp nhân dân ở cơ sở phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương, là dịp nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần tích cực xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể Nhân dân. Dịp này, dự kiến ngày 10/11/2020, MTTQ phường sẽ tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các khu dân cư với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” và giao lưu thi đấu bóng chuyền với MTTQ phường Dịch Vọng Hậu./.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA