PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Ngày đăng 14/12/2020 | 16:06  | View count: 83

Ngày 14/12/2020, phường Yên Hòa tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Tham dự buổi truyền thông có đ/c Lê Thị Hoa - Trưởng phòng Dân số, Trung tâm Y tế quận, đ/c Trần Hải Yến - Phó Chủ tịch UBND phường, đ/c Phạm Văn Ổn - Chủ tịch hội Người cao tuổi phường cùng137 người cao tuổi, cộng tác viên dân số trên địa bàn phường.

Hội nghị đã nghe Thạc sỹ, Bác sỹ Phạm Thị Dung - Nguyên Giám đốc trung tâm Dân số - KHHGĐ quận Tây Hồ chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, bệnh tim mạch, cơ xương khớp, chế độ sinh hoạt và luyện tập, bệnh tăng huyết áp, các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và tuyên truyền nâng cao ý thức trong việc khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và điều trị các bệnh này.

Báo cáo viên chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Buổi truyền thông góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi, đồng thời động viên người cao tuổi tích cực gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động của phường./.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA