PHƯỜNG YÊN HÒA

Đoàn kiểm tra của Thành phố Hà Nội kiểm tra phường Yên Hòa về công tác an toàn thực phẩm trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021
Ngày đăng 14/01/2021 | 16:18  | View count: 442

Ngày 14/01/2021, Đoàn kiểm tra của thành phố Hà Nội do đ/c Trần Ngọc Tụ - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn phường Yên Hòa.

Qua quá trình kiểm tra, xem xét hồ sơ liên quan đến công tác quản lý đảm bảo ATTP trên địa bàn phường, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà phường Yên Hòa đã đạt được trong thời gian qua. Ngay từ những ngày cuối năm 2020, UBND phường Yên Hòa đã xây dựng và triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021, đồng thời tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp Nhân dân với nhiều hình thức phong phú như: phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh phường, tổ chức  hội nghị tập huấn, tuyên truyền tại bảng tin tổ dân phố, băng zôn, khẩu hiệu…. Hoạt động kiểm tra, thanh tra đã được triển khai kịp thời, đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch, đến nay đã kiểm tra được 15 cơ sở, xử phạt 05 cơ sở vi phạm với số tiền 60 triệu đồng. Trên địa bàn phường chưa ghi nhận ca ngộ độc thực phẩm.

Đoàn kiểm tra đề nghị UBND phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo phục vụ Nhân dân đón tết, vui xuân.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA