PHƯỜNG YÊN HÒA

Đoàn thanh niên phường Yên Hòa tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027
Ngày đăng 24/04/2022 | 17:08  | View count: 244

Sáng ngày 24/4/2022, Đoàn phường Yên Hòa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Yên Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đ/c Lê Thị Thu Trang - Bí thư Quận Đoàn và đ/c Nguyễn Minh Tuyên - Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng

BCH Đoàn phường nhiệm kỳ 2022 – 2027

Tham dự Đại hội có đ/c Lê Thị Thu Trang - QUV, Bí thư Quận Đoàn Cầu Giấy; đ/c Hoàng Văn Sướng – PBT Quận Đoàn; đ/c Nguyễn Minh Tuyên – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Yên Hòa; đ/c Lương Thị Anh Đào - PBT thường trực Đảng ủy phường; đ/c Đỗ Ngọc Anh – PBT ĐU, chủ tịch UBND phường cùng các đ/c thường trực UBND, UBMTTQ, các đ/c trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, đoàn thể xã hội phường, lãnh đạo đơn vị trường học trên địa bàn, bí thư chi bộ -  Trưởng Ban công tác MTTQ, các đ/c đại diện cho các Đoàn cơ sở bạn và 80 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn của phường đã có bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện. BCH Đoàn phường đã luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động, tập hợp thanh, thiếu nhi xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền Nhân dân. Đặc biệt, Đoàn đã phát huy vai trò tiên phong, vai trò xung kích và cách mạng của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên. Hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường luôn được Quận đoàn Cầu Giấy và Đảng ủy phường đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, liên tục nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, Thành đoàn, Quận đoàn, UBND quận và Đảng ủy, UBND phường Yên Hòa.

Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn phường thảo luận và biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị; nâng cao hiệu quả giáo dục ý thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng phường, quận, Thủ đô và bảo vệ Tổ quốc; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị...

Đ/c Lê Thị Thu Trang - QUV, Bí thư Quận Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thu Trang – QUV, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn TNCS HCM phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị Đoàn phường tiếp tục đổi mới phương pháp bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống văn hoá, ý thức công dân cho thanh niên; tổ chức các phong trào hành động cách mạng, xây dựng và củng cố tổ chức đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng phường Yên Hòa ngày càng giàu đẹp, hiện đại, văn minh.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 11 đồng chí, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn. Đại hội cũng đã bầu được 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ VI.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường nhiệm kỳ 2022-2027

PHƯỜNG YÊN HÒA