PHƯỜNG YÊN HÒA

Đại biểu HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc cử tri phường Yên Hòa trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 10/06/2022 | 16:58  | View count: 66

Ngày 10/6/2022, Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy gồm ông Nguyễn Minh Tuyên - Bí thư Đảng ủy phường Yên Hòa, Tổ trưởng tổ đại biểu; bà Chu Thị Tuyết Anh  - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; ông Ngô Ngọc Phương - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; ông Nguyễn Huy Quang - Trưởng ban Pháp chế HĐND quận; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận; ông Thịnh Văn Lâm - Chính trị viên phó BCH quân sự quận đã tiếp xúc với cử tri phường Yên Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND quận đã thông báo nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND quận khóa VI; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quận 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Ba HĐND quận.

Tổ đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Yên Hòa

Trong không khí dân chủ, cởi mở, đã có 10 cử tri phát biểu ý kiến tập trung vào các nội dung về quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, cải tạo sửa chữa nhà họp, đánh gắn biển số nhà, hạ tầng giao thông. Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Chủ tịch UBND phường đã tiếp nhận, trả lời đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của UBND phường. Nội dung trả lời đã nhận được đồng tình, ủng hộ của đa số cử tri dự Hội nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND quận, ông Ngô Ngọc Phương - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến của cử tri để tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, trả lời cử tri theo đúng quy định./.

PHƯỜNG YÊN HÒA