PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022
Ngày đăng 30/08/2022 | 09:01  | View count: 98

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chiều ngày 29/8/2022, Đảng ủy phường Yên Hòa long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho 53 đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Ủy viên BCH Đảng bộ phường, Trưởng các đoàn thể chính trị; Bí thư chi bộ và đặc biệt là sự có mặt của 53 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Ngô Ngọc Phương đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 06 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 10 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 25 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 12 đồng chí. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - đảng viên Chi bộ số 8 phát biểu cảm tưởng tại Lễ trao tặng Huy hiệu đảng

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - đảng viên Chi bộ số 8 đại diện cho 53 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí cũng mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người đảng viên, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

PHƯỜNG YÊN HÒA