Hội nghị đối thoại giữa các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Cầu Giấy với thiếu nhi
Ngày đăng 14/05/2019 | 16:12  | View count: 8784

Ngày 14/5/2019, Quận ủy - HĐND - UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND quận với thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2019.

Tham dự Hội nghị còn có Đồng chí Nguyễn Khánh Bình, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đến dự và cùng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy phát biểu ý kiện tại Hội nghị

Tại chương trình, đồng chí Hoàng Văn Sướng, Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận đã báo cáo đánh giá khái quát kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2018 - 2019.

Hội nghị diễn ra sôi nổi với 23 ý kiến thẳng thắn, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, băn khoăn của Đội viên, thiếu nhi trên địa bàn quận. Các câu hỏi tập trung vào các vấn đề về  giáo dục - đào tạo, về vấn đề an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, việc bảo vệ trẻ em trước các vấn nạn xâm hại, bạo lực, kỳ thị... đối với trẻ em hiện nay. Các đồng chí lãnh đạo quận đã trực tiếp trả lời, giải đáp, trao đổi về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, các giải pháp của quận Cầu Giấy; qua đó, khích lệ, động viên, đồng cảm và chia sẻ về những vấn đề các em đang quan tâm.

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND tặng quà cho các cháu thiếu nhi  tham dự Hội nghị

Chương trình đối thoại diễn ra vào dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Quận đối với những mầm non tương lai. Đây là vinh dự to lớn, đồng thời là động lực mạnh mẽ để thiếu nhi và tuổi trẻ quận Cầu Giấy ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng quận văn minh, hiện đại.

ĐOÀN THANH NIÊN QUẬN CẦU GIẤY