THÔNG BÁO

Thông báo về việc bắn pháo hoa chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, điểm bắn pháo hoa số 11 tại Công viên Cầu Giấy
Ngày đăng 31/01/2019 | 09:09  | View count: 899

Đêm giao thừa đón Tết Kỷ Hợi năm 2019, Thành phố Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 30 điểm (trong đó 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp). Các điểm bắn tầm cao gồm: Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm); Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng); vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ); Hồ Văn Quán (quận Hà Đông), Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) và Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây); còn lại 24 điểm tầm thấp bắn tại các địa điểm của 24 quận, huyện.

Tại quận Cầu Giấy, điểm bắn pháo hoa số 11 được đặt tại Công viên Cầu Giấy, đường Thành Thái, phường Dịch Vọng.

Trận địa pháo hoa năm nay có tổng số 120 giàn, với 26 loại màu sắc khác nhau, bao gồm: Phức hợp đơn 9 giàn, Hoa buông đỏ 4 giàn, cây Cọ xanh lục 3 giàn, Hoa hướng dương, hoa nhụy vòng 6 giàn; cây Cọ vàng 5 giàn; Hoa Cúc kép lốp bốp thân đỏ 5 giàn, Hoa cúc đơn 5 giàn; Hoa Cúc kép thân xanh lục 6 giàn; Hoa Cúc nở bụi vàng 6 giàn; Đuôi Hổ 03 giàn; Hoa Cúc 6 giàn, Liễu rủ 8 giàn, Hoa Cúc tím 6 giàn, Hoa Cúc kép 2 màu thân trắng 4 giàn, Hoa Cúc kép sóng vàng lấp lánh 6 giàn, cây Cọ đỏ, cây Cọ nổ lách tách 12 giàn; Hoa Cúc kép pháo hình tiếng sáo, Hoa Cúc kép, hoa nhụy vòng 8 giàn; Mưa vàng, mưa bạc kép 8 giàn, mưa bạc đồng loạt, mưa vàng đồng loạt, hoa cúc đồng loạt 9 giàn.

Thời gian bắn pháo hoa trong vòng 15 phút, bắt đầu từ 0h00 đến 0h15 ngày 05/02/2019 (tức 0h00 đến 0h15 ngày 01 tháng giêng năm Kỷ Hợi).

UBND quận Cầu Giấy thông báo và kính mời toàn thể nhân dân đến thưởng thức màn bắn pháo hoa tầm thấp đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn quận.

Để đảm bảo an toàn, đề nghị nhân dân không vào khu vực trận địa bắn pháo hoa, lựa chọn vị trí đứng xem thuận tiện, giữ khoảng cách an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN