THÔNG BÁO

Thông báo vận hành dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực Viễn thông và Intenet
Ngày đăng 29/05/2020 | 11:21  | View count: 649

Thực hiện Công văn số 1102/STTT-BCVT ngày 08/5/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội về việc vận hành dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 lĩnh vực Viễn thông và Internet.

Để đảm bảo chỉ tiêu 100% thủ tục hành chính triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 theo chỉ đạo của UBND Thành phố và tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, UBND quận phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai vận hành dịch vụ trực tuyến công mức độ 3 đối với thủ tục hành chính “Cấp phép xây dựng công trình cột ăng ten thu phát sóng thông tin di động trên địa bàn thành phố Hà Nội” thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND quận.

Thời gian thực hiện: từ 18/5/2020 trên Cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố Hà Nội tại địa chỉ: http://dichvucong.hanoi.gov.vn (Quy trình giải quyết thủ tục hành chính “Cấp phép xây dựng công trình cột ăng ten thu, phát sóng thông tin di động trên địa bàn thành phố Hà Nội” được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 46/QĐ-UBND ngày 28/8/2019).

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN