THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Ủy ban MTTQ phường Dịch Vọng Hậu thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”
Ngày đăng 25/06/2020 | 16:08  | View count: 678

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Cầu Giấy về việc triển khai Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, nhằm tăng cường tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, chức năng của gia đình đối với từng cá nhân, cộng đồng và trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước, thiết thực hành động nhân Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 25/6/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Dịch Vọng Hậu đã phối hợp với Công ty mạng lưới Viettel  tổ chức thăm, tặng quà cho 03 hộ gia đình đơn thân trên địa bàn phường. Mỗi hộ gia đình nhận được 01 xuất quà và tiền mặt trị giá 1.000.000đ.

Đây là một hoạt động có ý góp phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, UBND phường đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và các biện pháp xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU