THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Đại hội Thể dục thể thao phường Yên Hòa lần thứ VI -2021 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 25/06/2022 | 16:26  | View count: 160

Sáng ngày 25/6/2022, tại trường THCS Yên Hòa, UBND phường Yên Hòa đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI - 2021.

Các đồng chí lãnh đạo Quận và phường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT phường lần thứ VI

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy; đồng chí Lương Mậu Hùng - QUV, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trần Đình Cường - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí Trưởng, Phó các phòng ban, ngành, đoàn thể của quận; các đ/c lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường Yên Hòa, các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn; các đ/c Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận, đông đảo Nhân dân trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt của gần 600 vận động viên tham dự Đại hội.

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid, việc tổ chức Khai mạc Đại hội đã phải tạm dừng để tập trung cho công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Thành phố và Quận.

Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của TDTTnhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong phường, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, Đại hội Thể dục thể thao phường Yên Hòa lần thứ VI đã được lãnh đạo phường tập trung chỉ đạo ngay từ những ngày đầu năm 2022. Đại hội chính thức được triển khai tổ chức từ ngày 12/5 đến ngày 25/6/2022 và thu hút gần 900 lượt vận động viên tham gia 5 môn thể thao với 19 nội dung thi đấu sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và Nhân dân trên địa bàn, thiết thực hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Yên Hòa (01/9/1997 - 01/9/2022).

Đại hội cũng là dịp để phường lựa chọn những VĐV có thành tích cao nhất để thành lập đội tuyển của phường tham gia Đại hội TDTT quận Cầu Giấy.

Tại Lễ khai mạc, các đại biểu và toàn thể Đại hội đã có dịp thưởng thức 03 màn đồng diễn thể thao chào mừng rất ấn tượng và đặc sắc đến từ các CLB thể thao cơ sở, các em học sinh trường Tiểu học An Hòa và nội dung thi đấu môn Kéo co của các vận động viên tham gia Đại hội.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao 57 giải tập thể và cá nhân cho các đội tham gia thi đấu.

Đ/c Nguyễn Minh Cường - Trưởng phòng VH&TT và Đ/c Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Trung tâm VH, TT, TT & DL quận

trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyên -Bí thư Đảng ủy và Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Chủ tịch UBND phường trao giải cho các VĐV

đạt thành tích cao tại Đại hội

Đại hội TDTT phường Yên Hòa lần thứ VI năm 2021 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, đặc biệt là tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, phối hợp giữa các hội,đoàn thể, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, trường học, các vận động viên, qua đó thúc đẩy phát triển phong trào TDTTquần chúng của địa phương, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

PHƯỜNG YÊN HÒA