TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị điểm Ban công tác Mặt trận địa bàn số 5
Ngày đăng 08/09/2018 | 18:22

Thực hiện Kế hoạch của UBMTTQ quận Cầu Giấy và Nghị quyết của Đảng ủy phường Mai Dịch về việc tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) phường tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ quận Cầu Giấy lần thứ V, ngày 8/9/2018, UBMTTQ phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị điểm Ban công tác Mặt trận số 5 nhằm tổng kết công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2014 - 2019, đề ra phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 - 2024; đồng thời, rút kinh nghiệm tổ chức hội nghị cho 28 Ban công tác Mặt trận còn lại trong thời gian tới.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí  Hà Văn Thắng - Phó chủ tịch UB MTTQ quận Cầu Giấy; đồng chí Trương Hồng Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường và các đồng chí lãnh đạo của thường trực HĐND, UBND, MTTQ phường Mai Dịch. Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của phường; đặc biệt, có mặt đầy đủ 28 đồng chí trưởng Ban công tác Mặt trận của 28 tổ dân phố trong toàn phường.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Ban công tác Mặt trận số 5 đã đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thực hiện đầy đủ chương trình đề ra bao gồm: góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của MTTQ phường; bầu ban công tác Mặt trận địa bàn nhiệm kỳ mới; hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ phường Mai Dịch nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH