TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Quận Cầu Giấy tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho các hộ kinh doanh trên địa bàn
Ngày đăng 26/09/2018 | 09:49

Thực hiện Công văn số 4973/KH&ĐT – HTDN ngày 17/8/2018 của Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội về việc phối hợp triển khai các khóa đào tạo cho các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố, UBND quận đã ban hành Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 07/6/2018 về việc thực hiện triển khai thi hành Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Cầu Giấy, Công văn số  527/UBND-KT ngày 04/5/2018 về việc triển khai hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn hồ sơ, chuyển đổi hộ kinh doanh thành doanh nghiệp.

Ngày 26/9/2018 tại UBND phường Trung Hòa, UBND quận Cầu Giấy phối hợp Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội triển khai chương trình đào tạo cho hơn 200 hộ kinh doanh trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Thanh Vân - Trưởng phòng Kinh tế quận trao đổi với các cơ sở kinh doanh một số nội dung của buổi tập huấn 

Các hộ kinh doanh tham dự chương trình được trang bị kiến thức về khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp, trong đó tập trung hướng dẫn cách lựa chọn ý tưởng và nắm bắt cơ hội kinh doanh; cách quản trị và phát triển kinh doanh hiệu quả; kỹ năng giao tiếp và bán hàng chuyên nghiệp; cách phân loại khách hàng và nắm bắt tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó, Chương trình đã tuyên truyền cho các hộ kinh doanh về các chủ trương, chính sách của Chính phủ và Thành phố về hỗ trợ, khuyến khích hộ kinh doanh chuyển đổi thành lập doanh nghiệp.

Trong thời gian tiếp theo, UBND quận sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội để tổ chức các lớp tập huấn tại các phường còn lại trên địa bàn.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN