TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 07/01/2019 | 15:16

Ngày 07/01/2019, UBND phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động chuẩn bị cho công tác thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách và xã hội trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy - HĐND - UBND phường nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ đón mừng xuân mới”, UBND phường đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động như tặng quà cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chúc thọ, mừng thọ các cụ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu; tổ chức trao quà của các cấp đến các đối tượng chính sách,...

Để ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, UBND phường còn tổ chức đoàn đi viếng Nghĩa trang Mai Dịch, Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội, Đài liệt sỹ của phường.

Bên cạnh đó, UBND phường đề nghị UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội cùng chung tay thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nuôi đỡ đầu con hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn, thực hiện đúng phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết vui vẻ đón mừng xuân mới”.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH