TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Mai Dịch tổng kết phong trào thi đua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng dời sống văn hóa”, công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2018
Ngày đăng 17/01/2019 | 23:24

Sáng ngày 17/01/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Mai Dịch tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Lâm Anh - PCT Thường trực MTTQ Quận, đồng chí Đỗ Minh Ngọc - Phó trưởng phòng Nội vụ Quận, đồng chí Trung tá Phùng Anh Tuấn - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận và các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban ngành của Quận.

Toàn cảnh Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mai Dịch đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các ngày lễ Tết và các sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước; hoạt động đền ơn đáp nghĩa và chăm sóc người có công được quan tâm thực hiện tốt; các hoạt động an sinh xã hội được triển khai kịp thời, đảm bảo tiến độ đề ra; các phong trào thi đua, công trình mô hình dân vận khéo được thực hiện có hiệu quả.

Với những nỗ lực đã đạt được trong năm 2018, phường Mai Dịch đã được UBND Thành phố tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án mở rộng đường vành đai 3 (đoạn Mai Dịch - cầu Thăng Long), được UBND Quận tặng Giấy khen “Tập thể lao động tiên tiến”.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân phường Mai Dịch đã đạt được trong năm 2018. Với tinh thần “Thi đua là yêu nước”, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Mai Dịch kêu gọi toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, lập nhiều thành tích hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019.

Đồng chí Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng ủy phường Mai Dịch phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, UBND phường đã biểu dương, khen thưởng 50 tập thể, 45 gia đình và 112 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm 2018 với tổng kinh phí 35,4 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH