TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Yên Hòa tổ chức thành công Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra phổ thông chạy Báo Hà Nội mới năm 2019
Ngày đăng 24/03/2019 | 11:00

Trong không khí phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước năm 2019, kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019), ngày 23/3/2019, UBND phường Yên Hoà đã tiến hành tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội Mới phường năm 2019 tại sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Yên Hòa số 228 phố Trung Kính.

Về dự và động viên Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội Mới phường Yên Hòa năm 2019 có đồng chí Trần Đình Cường, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng các đồng chí là lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Tài Chính - Kế hoạch quận.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động , đồng chí Trần Hải Yến, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức giải chạy cho biết: “Ngay từ khi có kế hoạch của quận, UBND phường đã triển khai nhiệm vụ cụ thể tới các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường như: Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, khối cơ quan và lực lượng vũ trang, Công đoàn phường, Dân quân, dân phòng, Khối các trường học và các đồng chí cán bộ cơ sở trên địa bàn phường. Số lượng người đăng ký tham gia giải chạy của phường năm nay là 510 vận động viên”.

Thông qua phát động hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kiểm tra phổ thông chạy Báo Hà Nội Mới năm 2019, Ban tổ chức hy vọng sẽ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể chất cho nhân dân, đồng thời phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc đại diện cho phường tham gia các giải thi đấu cấp quận và Thành phố.

 Buổi Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kiểm tra phổ thông chạy Báo Hà Nội Mới năm 2019 được chia làm 02 phần. Phần 01: các đồng chí lãnh đạo quận và phường cùng toàn thể 510 VĐV có mặt cùng cùng tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” với số lượng 01 vòng quanh sân vận động. Phần 02: Tổ chức kiểm tra phổ thông chạy Báo Hà Nội Mới năm 2019. 

Đồng chí Trần Đình Cường - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban

của quận dự và tham gia chạy hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" tại phường Yên Hòa

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội Mới phường Yên Hòa năm 2019 đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tràn đầy tinh thần rèn luyện thể dục thể theo. Đan xen giữa chương trình Lễ phát động còn có các tiết mục đồng diễn võ thuật của CLB Karatedo Yên Hòa cũng đã thu hút đông đảo các vận động viên tham dự nhiệt tình cổ vũ.

Tiết mục đồng diễn võ thuật của CLB Karatedo Yên Hòa

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới năm 2019.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong đợt kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới năm 2019

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA