TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Tân tổ chức Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông Giải Chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ XXII
Ngày đăng 25/03/2019 | 10:23

Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 13/3/2019 của UBND quận Cầu Giấy về việc Tổ chức “Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân”, kiểm tra chạy phổ thông và Chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới quận Cầu Giấy lần thứ XXII năm 2019, sáng ngày 24/3/2019 UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức thành công Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông giải chạy Báo Hà Nội Mới quận phường Nghĩa Tân lần thứ XXII năm 2019.

Đến dự với phường Nghĩa Tân có đồng chí Lương Mậu Hùng – Quận ủy viên – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong ban giám hiệu các Nhà trường đóng trên địa bàn, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố và  hơn 500 vận động viên đến từ các tổ dân phố, trường học, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Các đồng chí đại biểu, lãnh đạo và đông đảo nhân dân tham dự ngày chạy

Hơn 500 vận động viên đến từ TDP, trường học, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn

Đây là ngày hội thể dục thể thao của phường. Đông đảo nhân dân đã tham gia chạy Olympic và kiểm tra chạy phổ thông theo quy định. Lượt chạy đầu tiên đã nhận được sự hưởng ứng của các đại biểu và các vận động viên tham dự. Ở lượt chạy thứ hai là các vận động viên thi đấu thành tích cao, gồm các đợt chạy của nữ từ 18 đến 35 tuổi, nữ trên 35 tuổi, nam từ 18 đến 35, nam trên 35 tuổi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba cho các độ tuổi nam và nữ, 2 giải vận động viên cao tuổi nhất thuộc về nữ vận động viên 83 tuổi và nam vận động viên 65 tuổi. Dù ở độ tuổi cao nhưng các vận động viên vẫn hăng say rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên và động viên các thế hệ con cháu tích cực rèn luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Các giải Nhất, Nhì, Ba của các Vận động viên Nữ ở các độ tuổi

Các giải Nhất, Nhì, Ba của các Vận động viên Nam ở các độ tuổi

Giải vận động viên nam, nữ lớn tuổi nhất

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN