TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Yên Hòa tổ chức tiêm phòng dại cho đàn chó, mèo
Ngày đăng 06/04/2019 | 15:16

Thực hiện số 85/KH-UBND ngày 07/3/2019 về việc tiêm phòng vacxin phòng chống bệnh dại cho đàn chó, mèo trên địa bàn quận Cầu Giấy, ngày 06/4/2019, UBND phường Yên Hòa phối hợp với Trạm Thú y quận Cầu Giấy tổ chức tiêm phòng dại cho đàn chó, mèo trên địa bàn phường.

Để làm tốt công tác phòng chống bệnh dại, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm phường đã tổ chức họp phân công thành viên BCĐ thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Bên cạnh đó, UBND phường tổ chức cho các hộ gia đình chủ vật nuôi toàn phường ký cam kết, đồng thời tuyên truyền về thời gian địa điểm tiêm phòng với từng khu vực dân cư, trách nhiệm của chủ vật nuôi thông qua hệ thống truyền thanh và trên bảng tin các tổ dân phố. Kết quả, trong ngày 05/4/2019, đã tổ chức tiêm phòng cho 486/730 con chó, mèo theo danh sách thống kê, đạt tỷ lệ 66,57%.

Trong thời gian tiếp theo, phường Yên Hòa sẽ tổ chức tiêm vét cho đàn chó mèo trên địa bàn để đảm bảo 100% chó mèo đều được tiêm phòng theo đúng quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA