TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Quận và các chức danh lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý năm 2019
Ngày đăng 13/05/2019 | 18:30

Chiều 13/5/2019, Quận ủy Cầu Giấy đã tổ chức lễ bế giảng 03 lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Quận và các chức danh lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý năm 2019. Tới dự có đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Cầu Giấy; đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy và 335 học viên.

Đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trình bày báo cáo kết quả tổ chức lớp học

Đồng chí Phạm Văn Triển - UVTV - Trưởng ban Tổ chức Quận ủy báo cáo kết quả tổ chức 03 lớp đào tạo, bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 08/4/2019 đến ngày 25/4/2019 với nhiều nội dung đổi mới, thiết thực và hiệu quả. Trong thời gian học, các học viên đã được nghiên cứu 09 chuyên đề. Nội dung, chương trình giảng dạy được đổi mới thiết thực, đi sâu bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý; bám sát yêu cầu đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý.

Giảng viên, báo cáo viên các lớp bồi dưỡng là các báo cáo viên đầu ngành của Trung ương và Thành phố như đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương và các đồng chí Thường trực Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các ban Đảng Quận ủy.

Căn cứ vào kết quả học tập của học viên, Ban Thường vụ Quận ủy đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 335 đồng chí tham gia các lớp đào tạo cán bộ nguồn quy hoạch. Trong tổng số 335 học viên được công nhận tốt nghiệp, có 12 học viên đạt xuất sắc, 130 học viên đạt giỏi, 193 học viên đạt khá. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên và trao quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích cao.

Đồng chí Trần Đông Dực - G iám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất quận Cầu Giấy thay mặt  cho các học viên phát biểu tại Lễ bế giảng

Thay mặt các học viên phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Đông Dực - Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất quận Cầu Giấy nhận thấy qua lớp học, các học viên không chỉ được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm công tác mà còn có thêm tinh thần và quyết tâm phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như thấy rõ hơn trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ công tác.

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu chúc mừng các học viên, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy khẳng định, lớp học đã đạt kết quả toàn diện trên các mặt và kết quả học tập với 100% học viên đạt từ khá trở lên. Đặc biệt là những đổi mới trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt phong phú, hiện đại, tăng cường tương tác với học viên, tăng tính trực quan, trực tiếp hướng dẫn giúp học viên dễ tiếp thu nội dung bài giảng; ghi nhận, biểu dương tinh thần nghiêm túc, cầu thị của các học viên trong suốt khoá học.

Trong bối cảnh đất nước, Thủ đô và quận Cầu Giấy đang đan xen thời cơ, thuận lợi và những nguy cơ, thách thức đặt ra, đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị mỗi học viên phát huy những kiến thức được trang bị và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, vận dụng linh hoạt vào công tác để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đồng thời mong muốn, mỗi học viên tiếp tục tinh thần học tập tại khoá đào tạo để không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý để trở thành người cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng:

Đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận trao Giấy khen cho các học viên

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận trao Giấy khen cho các học viên

Toàn bộ quang cảnh buổi Lễ bế giảng

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY