TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Thăm hỏi và tặng quà công nhân lao động nhân Tháng Công nhân 2019
Ngày đăng 14/05/2019 | 15:00

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” 2019, trong tuần vừa qua, Đoàn công tác của LĐLĐ quận Cầu Giấy do đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy làm Trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động tại 02 nhà máy trực tiếp sản xuất.

Đến thăm công nhân lao động tại hai Công ty Cổ phần Diligo Holdings và công ty Cổ phần phát triển kỹ thuật công nghệ EDH, đồng chí Phương Kiến Quốc -  Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động và lãnh đạo công ty trước những kết quả sản xuất kinh doanh trong thời gian qua.

Trong bầu không khí ấm áp, thân mật và cởi mở, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy thăm hỏi về tình hình đời sống, việc làm, về điều kiện môi trường làm việc cũng như thu nhập của công nhân lao động tại 2 nhà máy. Những lời động viên ân cần của đoàn công tác chính là món quà tinh thần ý nghĩa cho công nhân lao động hai Công ty.

Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn công tác đề nghị Công đoàn Ban Lãnh đạo công ty cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của người lao động, thường xuyên gặp gỡ, tìm hiểu về tâm tư nguyện vọng nhằm giải quyết kịp thời những vướng mắc của đoàn viên công đoàn; từ đó nâng cao được ý thức trách nhiệm của đoàn viên với tổ chức Công đoàn, để người lao động thấy rõ tổ chức công đoàn thực sự là mái ấm của người công nhân lao động và từ đó người lao động yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy cho biết, trong thời gian qua, các cấp công đoàn tại Cầu Giấy đã phối hợp tốt với lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn chăm lo tốt đời sống, việc làm, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. Nhân “Tháng Công nhân” năm 2019, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở, vì lợi ích đoàn viên.

Tại 2 nhà máy, đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy trực tiếp trao các phần quà tặng, động viên công nhân lao động đang làm việc và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể người lao động, yên tâm công tác.

Đoàn công tác thăm và tặng quà CNLĐ tại Cổ phần phát triển kỹ thuật công nghệ EDH

Đoàn công tác thăm và tặng quà Công ty Cổ phần Diligo Holdings

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN