TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Tân xây dựng tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát và đảm bảo vệ sinh môi trường 24/24h
Ngày đăng 12/06/2019 | 04:43

Ngày 11/6/2019 UBND phường Nghĩa Tân đã tổ chức triển khai hội nghị xây dựng tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát và đảm bảo vệ sinh môi trường 24/24h trên địa bàn phường Nghĩa Tân năm 2019.

Đến dự hội nghị có đồng chí Tô Thị Hà, phó trưởng phòng Y tế quận; đồng chí Trần Quốc Trịnh, Trưởng khoa an toàn thực phẩm – Trung tâm Y tế quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ phường; tổ trưởng các tổ dân phố, các đơn vị, và gần 300 hộ kinh doanh trên tuyến phố Tô Hiệu và đường Hoàng Quốc Việt.

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND phường đã triển khai nội dung kế hoạch xây dựng tuyến phố Tô Hiệu là tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát và xây dựng 02 tuyến phố đạt tiêu chí đảm bảo vệ sinh môi trường 24/24h.

Các tổ chức, cá nhân kinh doanh tại 02 tuyến đường, phố đã ký cam kết với UBND phường, tổ dân phố về việc xây dựng tuyến phố Tô Hiệu là tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát và xây dựng tuyến phố Tô Hiệu, Hoàng Quốc Việt là tuyến đường, phố đảm bảo vệ sinh môi trường 24/24h trên địa bàn phường Nghĩa Tân năm 2019.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN