TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Tổ đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri tại phường Nghĩa Đô trước Kỳ họp thứ 10 HĐND quận Cầu Giấy (Nhiệm kỳ 2016 - 2021 )
Ngày đăng 13/06/2019 | 05:20

Sáng ngày 13/6/2019, Tổ đại biểu số 1 HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc cử tri tại phường Nghĩa Đô trước Kỳ họp thứ 10 HĐND quận Cầu Giấy (Nhiệm kỳ 2016 - 2021 ).

Đại diện Tổ đại biểu đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND quận Cầu Giấy, nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019 của quận; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ họp thứ 9.

Tại Hội nghị, đã có 11 ý kiến cử tri phát biểu ý kiến tập trung  đề nghị giải quyết một số vấn đề về công tác giải phóng mặt bằng nhà A - B, công tác phòng cháy chữa cháy, trật tự đô thị, Vvệ sinh môi trường, cấp giấy chứng nhận biển số nhà, việc quản lý các tòa chung cư, đầu tư xây dựng Trường mầm non Nghĩa Đô và một số nhà họp tổ dân phố, thu thuế đất phi Nông nghiệp..

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Chiến, UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đại diện tổ HĐND số 1 đã trao đổi một số nội dung liên quan và tiếp thu tổng hợp các ý kiến của cử tri của phường Nghĩa Đô gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Một số hình ảnh:

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ