TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Tân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 364 đối tượng chính sách
Ngày đăng 13/07/2019 | 16:49

Ngày 12/7/2019, UBND phường Nghĩa Tân phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 và Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là người có công, thân nhân, gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Viết Thắng - đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô, đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 354, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận Cầu Giấy, đồng chí Trần Quốc Trịnh – đại diện Trung tâm y tế quận và đồng chí Lâm Văn Thảo – phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể của phường, tổ trưởng các tổ dân phố, các ông, bà, các bác là đối tượng chính sách trên đia bàn phường.

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí là một trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), là việc làm thiết thực hưởng ứng phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của phường. Đã có 364 đối tượng là người có công, thân nhân, gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường được khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí.

Đồng chí Lâm Văn Thảo PCT UBND phường phát biểu khai mạc

Việc khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công, thân nhân, gia đình liệt sỹ là việc làm thường niên của UBND phường và là trách nhiệm, thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, qua đó giáo dục cộng đồng xã hội, nhất là giới trẻ biết sống nhân ái, trân trọng và giữ gìn những giá trị cao đẹp của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận Cầu Giấy tặng quà cho các đối tượng chính sách

Tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN