TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

UBND phường Dịch Vọng tổ chức Hội thi hè thiếu niên nhi đồng năm 2019
Ngày đăng 13/07/2019 | 16:32

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 26/6/2019 của UBND phường về việc tổ chức các nội dung thi hè phường Dịch Vọng năm 2019, ngày 13/7/2019, UBND phường đã tổ chức Hội thi Hè cho các cháu thiếu niên Nhi đồng trên địa bàn phường.

Đến dự Hội thi hè có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT, trưởng tiểu ban dân số gia đình và trẻ em và các cháu thiếu niên, nhi đồng đại diện cho 22 cụm dân cư trên địa bàn phường đến tham dự .

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi   hè, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Hội thi là hoạt động được phường tổ chức thường niên nhằm tổng kết công tác hè, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, khơi dậy, bồi dưỡng, cũng như ươm mầm những tài năng nhí.

Phần thi múa hát tập thể

Hội thi đã diễn ra với nhiều phần thi phong phú như: nữ công gia chánh, thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể, ca khúc măng non, thể dục thể thao (kéo co, cờ vua), trò chơi tập thể ( mạng nhện săn mồi, xây cầu vượt sông)..., thu hút sự tham gia, hưởng ứng, cổ vũ của đông đảo các em thiếu nhi.

Phần thi “Mạng nhện săn mồi”

Đặc biệt, sau những tháng hè hăng say tập luyện,   các em thiếu nhi của 22 khu dân cư đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước, ca ngợi biển đảo quê hương, ca ngợi thủ đô Hà nội - Thành phố vì hòa bình, ca ngợi tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tương lai của tuổi trẻ....  Với lối biểu diễn hồn nhiên, trong sáng, tự tin, sáng tạo, các em đã làm lay động trái tim của ban giám khảo và hàng trăm người xem . Bên cạnh phần thi văn nghệ là phần thi đấu thể thao và các trò chơi tập thể như: kéo co cờ vua, thể dục nhịp điệu, trò chơi tập thể… được thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn hăng hái tham gia.

Phần thi cờ vua

Kết quả chung cuộc: giải toàn đoàn đã trao 01 giải Nhất cho cụm dân cư số  11; 02 giải Nhì cho cụm dân cư số 15 và 16; 03 giải Ba cho cụm dân cư số 7, 8, 14. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các giải thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể, trò chơi tập thể, nữ công gia chánh, cờ vua với tổng số tiền là  18.900.000đ.

Hội thi hè năm 2019 của phường Dịch Vọng đã thành công tốt đẹp, góp phần thiết thực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, tạo môi trường sống vui chơi lành mạnh và an toàn cho trẻ em./.

Một số hình ảnh:

Phần thi kéo co

Phần thi Thể dục nhịp điệu

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – QUV,  Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà –

Phó bí thư thường trực Đảng ủy trao giải cho các em thiếu niên nhi đồng đạt giải cao trong hội thi

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG