TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Đô tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
Ngày đăng 16/07/2019 | 16:24

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, hàng năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nghĩa Đô luôn làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ ưu đãi của Đảng, nhà nước, quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, những người có công với cách mạng. 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 16/7/2019, UBND phường Nghĩa Đô phối hợp với Trung tâm y tế quận Cầu Giấy tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho 318 đối tượng là thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua buổi khám các bác sỹ đã siêu âm, chẩn đoán các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, xương khớp, răng hàm mặt, da liễu, điện tim, tai mũi họng và mắt cho các đối tượng chính sách... Từ đó, đưa ra những tư vấn về chế độ chăm sóc, chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp với tình trạng bệnh của các đối tượng. Đồng thời, UBND phường đã tặng quà cho 318 xuất quà mỗi xuất quà giá 120.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đào Trường Quảng, PCT UBND phường tặng quà cho các đối tượng tham gia sau khi được khám, tư vấn miễn phí

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ