TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Ngày hội Khuyến học phường Nghĩa Tân năm 2019
Ngày đăng 06/10/2019 | 16:17

Ngày 6/10/2019, Hội khuyến học phường Nghĩa Tân đã tổ chức Ngày hội khuyến học năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh - Chủ tịch Hội Khuyến học quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các đồng chí đại diện trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, lãnh đạo các nhà trường, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học các phường trên địa bàn.

Hiện nay, 100% các Chi hội Khuyến học trên địa bàn đã tổ chức “Ngày hội khuyến học” ở khu dân cư, tổng kết trao thưởng, tặng quà đối với học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện với tổng kinh phí lên tới gần384 triệu đồng.

Năm học 2018-2019, toàn phường có 3.193 học sinh được lên lớp và thi đỗ tốt nghiệp, số học sinh đạt danh hiệu tài năng trẻ cấp quốc tế là 09, cấp quốc gia là 11, cấp thành phố là 15, cấp quận là 11, số học sinh giỏi là 2.464 và học sinh tiên tiến là 729.

Tại Ngày hội, Hội Khuyến học phường đã tuyên dương khen thưởng 18 chi hội xuất sắc, 10 chi hội tiên tiến, 45 hội viên xuất sắc, 09 học sinh đạt giải Quốc tế, 11 học sinh đạt giải Quốc gia, 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng trong Ngày hội, đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học phường chính thức kêu gọi hành động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN