TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Khai mạc giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXIII năm 2019
Ngày đăng 26/11/2019 | 15:26

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 26/11/2019, UBND quận Cầu Giấy tổ chức khai mạc giải bóng đá mini lần thứ XXIII năm 2019.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Trịnh Thị Dung – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, đồng chí Chu Thị Tuyết Anh – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các phường và sự tham gia của trên 270 vận động viên, huấn luyện viên, chỉ đạo viên của 18 đội bóng thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và các phường trên địa bàn quận.

Giải bóng đá năm nay được tổ chức từ ngày 26/11/2019 đến ngày 06/12/2019 tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Yên Hòa, với 32 trận đấu. Theo Điều lệ, Ban tổ chức giải đấu sẽ trao Cúp, Cờ và tặng phẩm cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Tư, giải phong cách và giải thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch Liên đoàn thành phố Hà Nội; đồng chí Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên,

Phó Chủ tịch UBND quận trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ XXIII năm 2019

Trong buổi thi đấu đầu tiên đã diễn ra 4 trận đấu, kết quả cụ thể như sau:

- Trận đấu giữa đội bóng phường Yên Hòa và phường Nghĩa Tân có tỷ số 4 – 2.

- Trận đấu giữa đội bóng phường Trung Hòa và phường Nghĩa Đô có tỷ số 3 – 1.

- Trận đấu giữa đội bóng phường Dịch Vọng và phường Mai Dịch có tỷ số 5 – 0.

- Trận đấu giữa đội bóng phường Quan Hoa và phường Dịch Vọng Hậu có tỷ số 1 – 4.

Giải bóng đá mini là giải đấu thường niên của quận Cầu Giấy suốt 23 năm qua. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn quận tăng cường giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN