TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Dịch Vọng Hậu tổ chức chương trình văn nghệ “mừng Đảng – mừng Xuân”
Ngày đăng 15/01/2020 | 10:20

Tối 14/01/2020, tại Nhà văn hóa tổ dân phố số 21, Đảng ủy – HĐND – UBND - UB.MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Dịch Vọng Hậu tổ chức Chương trình văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Canh Tý 2020”. Chương trình diễn ra với 14 tiết mục đặc sắc được thể hiện bởi các diễn viên không chuyên là hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội của phường, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quên hương, đất nước, mừng Xuân mới. Chương trình đã thu hút được đông đảo nhân dân trên trên địa bàn phường đến tham dự và cổ vũ, mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tưới phấn khởi trong nhân dân, góp phần động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, xã hội năm 2020, chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường (01/4/2005 - 01/4/2020) và Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU