TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Công trình Ngõ hoa chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ VI Đảng bộ quận Cầu Giấy
Ngày đăng 29/06/2020 | 14:23

Sáng ngày 29/6/2020, UBMTTQ, Hội LHPN và Đoàn thanh niên phường Quan Hoa tổ chức khánh thành công trình Ngõ hoa tại ngách 68/39 đường Cầu Giấy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận, đồng chí Đỗ Thị Minh Lam – QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí  Lê Thị Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận cùng các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội Quận, lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí là trưởng, phó các đoàn thể phường và cán bộ khu dân cư phường Quan Hoa.

Thực hiện chuyên đề của Đảng ủy phường Quan Hoa về việc đảm bảo trật tự đô thị, an ninh, trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường tại khu vực từ đầu ngõ 68 đến ngách 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa triển khai thực hiện Công trình Ngõ hoa tại ngách 68/39 đường Cầu Giấy. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ VI Quận Cầu Giấy, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua công trình Ngõ hoa, UBMTTQ, Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa mong muốn góp phần làm đẹp và thay đổi không gian khu dân cư thêm xanh, sạch, góp phần thay đổi và nâng cao ý thức của Nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc để xe, lấn chiếm vỉa hè lòng đường, thiết thực thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Công trình Ngõ hoa tại ngách 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa

Ông Phạm Minh Hải – Chủ tịch UBMTTQ phường cho biết: khi triển khai phong trào “Giữ gìn ngõ phố xanh – sạch – đẹp” ở phường Quan Hoa nói chung và ngách 68/39 đường Cầu Giấy nói riêng đã huy động được sự vào cuộc tích cực của Nhân dân, đặt lợi ích của người dân làm trọng tâm để tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên gương mẫu tiên phong thực hiện phong trào này. Qua đó, ý thức người dân được nâng cao, cảnh quan, môi trường ngày càng khang trang, sạch đẹp./.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA