TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong phường Dịch Vọng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng 13/07/2020 | 14:08

Sáng ngày 13/7/2020, Hội Cựu TNXP phường Dịch Vọng tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Vương Văn Thảo – Phó Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong quận, đồng chí Đào Thị Thanh Hải – UVTV Hội TNXP quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường, trưởng – phó các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, đại diện tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt có 60 đại biểu là hội viên Hội cựu TNXP trong toàn phường.

Trong thời gian qua, Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Dịch Vọng luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao: Thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống; Vận động cựu thanh niên xung phong tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, các nhiệm vụ an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc của địa phương. Đặc biệt, trong 5 năm qua, Hội Cựu TNXP đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa: ủng hộ hội viên nghèo tại tỉnh Thanh Hóa, huyện Mê Linh – thành phố Hà Nội và các chiến sỹ ngoài hải đảo với tổng số tiền là 39.892.000 đồng; hàng quý, Hội viên phường phối hợp cùng quận hội ủng hộ bữa cơm bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Huyết học với tổng số tiền 8.500.000 đồng; vận động 03 gia đình hội viên thuộc diện giải phóng mặt bằng nhần tiền đền bù và bàn giao mặt bằng theo đúng chủ trương của quận, Thành phố. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên các hội viên cựu TNXP trong toàn phường vào những dịp lễ tết.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận những hoạt động có hiệu quả của Hội. Đồng chí cũng chỉ đạo, trong thời gian tới, Hội Cựu TNXP phường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào và cuộc vận động do TW Hội và các Hội cấp trên phát động, xây dựng đội ngũ BCH, hội viên luôn phát huy đoàn kết, tâm huyết, trách nhiệm và tình nghĩa; phát huy truyền thống TNXP, hết sức mình đóng góp trên mọi lĩnh vực, nêu gương sáng cho con em noi theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà – Phó bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa IV

Hội cựu TNXP phường Dịch Vọng, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Khóa IV, bầu  09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Cựu TNXP quận. Tại phiên họp thứ Nhất, Ban chấp hành đã bầu đồng chí Lê Thị Hồng An làm chủ tịch Hội, đồng chí Nguyễn Minh Bối làm Phó chủ tịch Hội.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG