TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Trung Hòa tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày đăng 25/07/2020 | 17:40

Với tinh thần “Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với Cách mạng”, thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 24/7/2020, Phường Trung Hòa phối hợp với Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, Bệnh viện mắt Hà Nội tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các đối tượng chính sách, thân nhân người có công trên địa bàn phường.

Khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách, thân nhân người có công, gia đình liệt sỹ

Với mong muốn động viên các thương - bệnh binh, người có công, gia đình liệt sỹ, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường đã đến thăm hỏi và tặng quà của các cấp cho 283 đối tượng chính sách là Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ ngay tại buổi khám bệnhvới tổng số tiền 647.300.000 đồng, tặng 05 sổ tiết kiệm trị giá 2.000.000 đồng, 03 sổ tiết kiệm trị giá 1.000.000 đồng cho người có công và thân nhân người có công trên địa bàn. Bên cạnh đó, UBND phường đã phối hợp với Quận ủy, UBND quận, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp, Cục tần số vô tuyến điện, Lữ đoàn 205 đã đến thăm, tặng quà 12 trường hợp thương binh, thân nhân liệt sỹ; Hội Cựu chiến binh phường tặng 11 suất quà cho hội viên là thương, bệnh binh trị giá 3.300.000 đồng, Đoàn thanh niên phường tặng 06 suất quà trị giá  3.000.000 đồng.

UBND phường phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nông nghiệp thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ

Sáng ngày 25/7/2020, Đảng - Chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Trung Hòa đã đến đặt vòng hoa, dâng hưởng tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia liệt sỹ phường và nghĩa trang Thành phố Hà Nội.

Cán bộ và nhân dân phường Trung Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia liệt sỹ phường

Với các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong mọi tầng lớp nhân dân và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA