TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Sôi nổi ngày hội Văn hoá - Thể thao phường Nghĩa Tân
Ngày đăng 16/10/2020 | 17:03

Sáng ngày 16/10/2020, tại Trung Tâm Văn hóa – Thể thao phường Nghĩa Tân, Hội LHPN phường tổ chức Ngày hội Văn hoá - Thể thao lập thành tích chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đ/c Ngô Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu khai mạc Ngày Hội Văn hóa - Thể thao

Tới dự ngày hội có các đồng chí đại diện Hội LHPN quận Cầu Giấy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể của phường và hơn 100 vận động viên và các đội thi nấu ăn của 6 khu dân cư trên địa bàn.

Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: thi Nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình” và thi đấu Bóng chuyền hơi...

Đội tuyển tham gia nội dung thi Nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”

Các Đội tuyển Bóng chuyền hơi tham gia thi đấu

Sau hơn 4 giờ thi đấu sôi nổi với tinh thần quyết tâm cao nhất Ngày hội Văn hóa – Thể thao phường Nghĩa Tân đã khép lại trong sự hân hoan và phấn khởi của các tầng lớp hội viên Hội phụ nữ phường. Ban tổ chức đã trao 02 bộ giải thưởng trị giá 6.500.000 cho các đội đạt thành tích cao. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Hội LHPN phường, tạo sân chơi vui và bổ ích cho hội viên Hội LHPN phường giao lưu, học hỏi, tăng tinh thần đoàn kết giữa các chi hội phụ nữ trên toàn phường.

Đ/c Lâm Văn Thảo – Phó chủ tịch UBND, trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ trao giải cho các đội

tham gia Ngày hội Văn hóa – Thể thao

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN