TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật tổ chức chính quyền địa phương
Ngày đăng 20/11/2020 | 08:53

Chiều ngày 19/11/2020, Hội Luật gia quận Cầu Giấy phối hợp cùng UBND, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nghĩa Tân tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức chính quyền địa phương.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Đức Hạnh - Chủ tịch Hội Luật gia quận Cầu Giấy; đồng chí Tạ Thanh Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN quận; đồng chí Lâm Văn Thảo - Phó chủ tịch UBND Phường và các đồng chí trong Ban chấp hành các Hội đoàn thể, hòa giải viên, Hội viên chi hội Luật gia, Chi hội trưởng các Chi hội phụ nữ phường Nghĩa Tân.

Tại hội nghị, Tiến sĩ Lê Thị Hoa - Giảng viên Học viện Hành chính quốc gia đã tuyên truyền, phổ biến về Luật sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức chính quyền địa phương và Nghị quyết số 97/2019/QH14 về thí điểm tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hà Nội.

Thông qua hội nghị, các đại biểu được cung cấp các thông tin bổ ích về những điểm sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức chính quyền địa phương; 09 điều cơ bản của trong  việc thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội ./.

UBND PHƯỜNG NGHĨA TÂN