TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Quan Hoa ra quân xử lý các vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng 12/01/2021 | 16:29

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo đảm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và phục vụ Nhân dân đón tết vui xuân, sáng 12/01/2021, UBND phường Quan Hoa đã tổ chức ra quân xử lý các vi phạm về trật tự đô thị trên các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn phường.

Các lực lượng đã tập trung xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường; dựng ô dù, bày bán hàng hóa, dựng xe máy lấn chiếm lòng, lề đường gây mất trật tư an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Đồng thời tổ chức tháo dỡ biển quảng cáo, mái che, mái vẩy sai quy định; xử lý các phương tiện giao thông dừng, đỗ, để xe sai quy định để trả lại lòng, lề đường thông thoáng, an toàn cho người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, phong trào tổng vệ sinh môi trường vẫn được duy trì vào sáng thứ bảy hàng tuần gắn với việc xử lý các trường hợp vi phạm về vệ sinh môi trường như: đổ rác không đúng nơi quy định, xả thải, vứt khẩu trang y tế bừa bãi. Đặc biệt, các lực lượng của phường tiếp tục xử lý nghiêm những trường không chấp hành quy định về việc đeo khẩu trang nơi công cộng, giữ khoảng cách an toàn, tụ tập đông người không cần thiết.

Qua đợt ra quân, UBND phường đã tiến hành phá dỡ bục bệ, mái che, mái vẩy; thu giữ 30 băng rôn quảng cáo, 06 bạt, 18 bảng quảng cáo, 06 biển vẫy, 05 ô dù, 05 bàn, ghế nhựa và một số vật dụng vi phạm khác...

Ông Lê Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định, công tác quản lý trật tự đô thị được UBND phường chú trọng, thực hiện thường xuyên, liên tục và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, tái vi phạm nhằm đảm bảo duy trì đường thông, hè thoáng trên địa bàn phường.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA