TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

UBND phường Quan Hoa tổng kết công tác năm 2020
Ngày đăng 12/01/2021 | 08:47

Chiều ngày 11/01/2021, UBND phường Quan Hoa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác UBND phường năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đoàn thể xã hội, BCH Công an, Quân sự, Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố trên địa bàn.

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cùng với sự phối hợp, vào cuộc của cả hệ thống chính trị, UBND phường đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Kinh tế - xã hội phường phát triển ổn định, các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm. Thu ngân sách được 21.919 triệu đồng đạt 106% kế hoạch giao. Phường đã tập trung làm tốt công tác quản lý trật tự đô thị, đất đai, xây dựng, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng; tổ chức ra quân duy trì xử lý các trường hợp chiếm dụng lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được quan tâm tổ chức, đáp ứng nhu cầu tinh thần của Nhân dân. Công tác đền ơn đáp nghĩa và thực hiện chính sách đối với người có công được đảm bảo. An ninh quốc phòng được giữ vững, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2020. Đây cũng là năm phường thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính theo cơ chế 1 cửa, 1 cửa liên thông với mô hình “Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp”.

Năm 2021, phường Quan Hoa sẽ tập trung ưu tiên các nguồn lực để thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời triển khai thực hiện Chính quyền đô thị.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận uỷ viên, Bí thư đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng và biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong các phong trào thi đua năm 2020. Đồng chí đề nghị UBND phường trong năm 2021 tiếp tục triển khai các giải pháp hiệu quả trong công tác cải cách hành chính, tập trung đẩy mạnh công tác thu ngân sách ngay từ đầu năm, duy trì và phát triển các nguồn thu ổn định, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch giao. Đồng thời vận động Nhân dân đẩy mạnh sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế, chú trọng chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, trật tự công cộng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ… Trước mắt cần tổ chức phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 chu đáo, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao tặng giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch UBND phường trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, UBND phường trao tặng giấy khen cho 12 tập thể, 33 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2020 với tổng số tiền là 11,4 triệu đồng.

UBND PHƯỜNG QUAN HOA