TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu
Ngày đăng 18/01/2021 | 17:50

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 18/01/2021, đồng chí Nguyễn Trọng Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cùng đại diện các sở, ban, ngành Thành phố và đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo quận tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tới thăm gia đình ông Lê Ngọc Quang, sinh năm 1921, cán bộ Lão thành cách mạng, là đại tá quân đội nghỉ hưu, 80 năm tuổi đảng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá cao những đóng góp của Đại tá Lê Ngọc Quang trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời kính chúc Đại tá mạnh khỏe, tiếp tục động viên con cháu gương mẫu, chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Quận, Thành phố ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Nguyễn Trọng Đông - UVTV Thành ủy, PCT UBND Thành phố và đ/c Bùi Tuấn Anh – PBT QU, Chủ tịch UBND

quận Cầu Giấy thăm, tặng quà  gia đình Đại tá Lê Ngọc Quang

Tại gia đình ông Nguyễn Hữu Lộng, sinh năm 1944, thương binh hạng 4/4, Thượng tá quân đội nghỉ hưu, đồng chí tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh của Thượng tá Nguyễn Hữu Lộng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Mặc dù tuổi cao, ông vẫn luôn gương mẫu đi đầu, chung sức đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thăm gia đình ông Vũ Trọng An (sinh năm 1944, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học - Là Đại tá quân đội nghỉ hưu; nguyên Chủ tịch hội Cựu chiến binh quận; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam quận), đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Đại tá Vũ Trọng An tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, quan tâm giúp đỡ các hội viên Chất độc da cam quận vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế giàu mạnh.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông thăm, tặng quà gia đình Đại tá Vũ Trọng An

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, các gia đình trân trọng cảm ơn Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, các ban, ngành, đoàn thể quận Cầu Giấy và phường Yên Hòa. Đồng thời khẳng định bản thân và gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình Cách mạng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, động viên gia đình và con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

PHÒNG LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI