TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Khởi động Chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên thanh niên khối Trung học phổ thông quận Cầu Giấy năm 2021
Ngày đăng 11/03/2021 | 17:00

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành với thanh niên, chiều ngày 11/3/2021, BTV Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức Chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp năm 2021 tại điểm trường THCS - THPT Nguyễn Siêu.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và công tác xã hội; đồng chí Đỗ Văn Thuấn - Trưởng phòng Hỗ trợ thanh thiếu niên - Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội (CSS); Thường trực Quận đoàn Cầu Giấy; Ban Giám hiệu Nhà trường và đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Siêu.

ThsLê Anh Tuấn - Trưởng phòng Phát triển kỹ năng và công tác xã hội,

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội (CSS)

Với sự dẫn dắt, trao đổi đầy lôi cuốn, những thông tin mà Thạc sĩ Lê Anh Tuấn cung cấp khiến các bạn học sinh cảm thấy vô cùng thích thú, hào hứng. Chương trình đã trang bị cho các bạn học sinh thêm hiểu biết những kỹ năng cơ bản, giúp các bạn định hướng được năng lực, sở thích, sở trường và nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai để có được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân; đồng thời thấy rõ sự ảnh hưởng của công nghệ 4.0 trong việc tìm kiếm nghề nghiệp, tìm hiểu xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai và thực trạng thị trường lao động Việt Nam hiện nay.

Quang cảnh Hội nghị

Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu trường THCS - THPT Nguyễn Siêu quan tâm, tạo điều kiện tổ chức Chương trình thành công tốt đẹp. Chương trình sẽ tiếp tục triển khai tại các điểm trường THPT trên toàn quận trong thời gian tới.

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN HỒ CHÍ MINH QUẬN CẦU GIẤY