TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội quận Cầu Giấy tháng 4/2021
Ngày đăng 09/04/2021 | 17:39

Ngày 09-4, tại phòng họp Ban Chấp hành, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cầu Giấy tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội, định hướng nhiệm vụ trong tháng 4/2021. Đồng chí Vũ Văn Hoạt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy dự và chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng và các cộng tác viên dư luận xã hội quận.

Tại Hội nghị, các đồng chí Cộng tác viên đã tập trung phản ánh, thảo luận các nội dung dư luận xã hội quan tâm, trọng tâm là về: kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV; cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tình hình biển Đông; việc sử dụng thuốc lá điện tử, Luật cư trú; việc phân loại rác tại nguồn; chế độ với những người nghỉ hưu, nghỉ mất sức; về tình trạng cáp viễn thông vương vãi trên các tuyến đường….

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hoạt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trả lời các ý kiến phản ánh về các vấn đề liên quan đến tình hình Quận, phường của các cộng tác viên dư luận xã hội. Đồng thời định hướng công tác nắm bắt dư luận xã hội trong tháng 4/2021, tập trung vào một số nội dung như: công tác thông tin tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố; công tác tuyên truyền các hoạt động tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026; về các hoạt động kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày quốc tế lao động; về công tác phòng chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí và những vấn đề khác mà dư luận quan tâm./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY