TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Trung Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch phường với Nhân dân và sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ6 tháng cuối năm 2021
Ngày đăng 15/07/2021 | 17:28

Sáng ngày 14/7/2021, phường Trung Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch phường với Nhân dân và sơ kết nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Dự Hội nghị có đ/c Lê Thị Tú – UVTV, Chủ nhiệm UB kiểm tra Quận ủy, đ/c Nguyễn Huy Quang - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; đ/c Trần Ánh Dương - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường và hơn 80 đại biểu Nhân dân.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Hải Yến - PCT UBND phường đã công bố các quyết định về công tác cán bộ và việc thí điểm áp dụng mô hình “Chính quyền đô thị” theo Nghị quyết số 97/2019/QH14,công bố quyết định ban hành quy chế hoạt động của UBND phường,quyết định bổ nhiệm Chủ tịch, các Phó chủ tịch và công chức chuyên môn UBND phường; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu nămvà triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy, UBND, UB. MTTQ phường đã báo cáo sơ kết công tác vận động ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 và trao thưởng đột xuấtcho 04 tập thể, 05 nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai, vận động và tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch và quỹ vắc xin phòng chống dịch COVID-19. Tính đến hết ngày 14/7/2021, trên địa bàn phường đã vận động ủng hộ được số tiền 910 triệu đồng.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích

trong công tác vận động quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và quỹ vắc xin COVID-19

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND phường Trung Hòa khi thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, Chủ tịch phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch phường với Nhân dân trên địa bàn trước kỳ họp của HĐND quận Cầu Giấy.Tại Hội nghị đối thoại đã có 02 ý kiến phát biểu và 30 ý kiến đề xuất bằng văn bản gửi tới người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền, tập trung vào các lĩnh vực như: Công tác phòng chống dịch COVID-19; công tác TTĐT - VSMT; an ninh trật tự, an toàn giao thông; các vấn đề dân sinh tại khu vực chung cư tái định cư Nam Trung Yên...

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu trao đổi  và tiếp thu ý kiến của đại biểu tại hội nghị

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trao đổi và trả lời nhiều nội dung Nhân dân quan tâm. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, đồng chí giao cho các công chức chuyên môn nghiên cứu, sớm giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người dân địa phương.

PHƯỜNG TRUNG HÒA