TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Lãnh đạo quận Cầu Giấy chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/11/2021 | 16:56

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2021), trong các ngày 18&19/11/2021, UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm và động viên các cơ sở giáo dục trong toàn quận.

Năm học 2020 - 2021 vừa qua là một năm đầy thử thách khi dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội. Với tinh thần “ Vừa chống dịch, vừa dạy học ”, ngành Giáo dục quận Cầu Giấy đã từng bước thích nghi, nỗ lực dạy học trong tình hình phải cho học sinh nghỉ học trong thời gian dài. Hình thức dạy học trực tuyến được áp dụng một cách có hệ thống, từ việc dạy học cho đến ôn tập vào lớp 10 Trung học phổ thông và kiểm tra đánh giá cuối học kì II. Ngành Giáo dục đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 để nâng cao chất lượng dạy và học. 

Đ/c Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy thăm và chúc mừng Trường THCS Lê Quý Đôn

Đ/c Trịnh Thị Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận chúc mừng Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tại các cơ sở giáo dục, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trong sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương thời gian qua. Các đồng chí mong các trường học phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục; cán bộ, thầy cô giáo, nhân viên luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là những kỹ sư tâm hồn, chăm sóc, dạy dỗ thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước trở thành lớp người có ích. Đồng thời không ngừng phấn đấu xây dựng Trường học thân thiện, Trường học Hạnh phúc, là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh và học sinh.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO